Tọa đàm - Bế giảng giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng tháng 6/2020

Ngày đăng: 11:28, 28/06/2020

       Sáng ngày 28/6/2020, tại Hội trường tầng 9, Nhà liên Cơ quan Các đơn vị sự nghiệp Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối phối hợp với Đoàn Khối tổ chức Tọa đàm “Tuổi trẻ Đoàn khối học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” và bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú của các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối. Đây là lớp phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Đảng ủy và Đoàn Khối tổ chức dành riêng cho các đoàn viên ưu tú của các chi, đảng bộ cơ sở. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Trần Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

Đ/c Trần Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên đạt loại xuất sắc.

Tại buổi tọa đàm các học viên đã trao đổi 05 nội dung về “Vai trò của thanh niên trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng doanh nghiệp giai đoạn hiện nay”; “Đoàn viên thanh niên xây dựng tác phong công nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp”; “Trách nhiệm của thanh niên trong việc phát huy sáng kiến sáng tạo gắn với nhiệm vụ chuyên môn”; “Tinh thần xung kích của thanh niên trong việc xây dựng công trình thanh niên vìe việc làm, đới sống thanh niên”“Nhận thức của thanh niên về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”.
       Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các học viên cần tiếp tục tu dưỡng về tư tưởng chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân tại đơn vị và nơi cư trú, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ Ban tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 104 học viên đủ điều kiện (trong đó: Xuất sắc: 16 đồng chí; Giỏi: 43 đồng chí; Khá: 33 đồng chí và Trung bình: 12 đồng chí). Đây là dự nguồn phát triển đảng viên mới của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh trong thời gian tới.

Mạnh Hùng

Các tin khác