Đoàn Khối: Sôi nổi các hoạt động trong tháng công nhân

Ngày đăng: 07:06, 28/05/2020

Trong tháng công nhân năm 2020, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tích cực phối hợp tuyên truyền, giáo dục truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam và các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động đặc biệt tổ chức chuỗi hoạt động đồng hành với thanh niên công nhân tại các doanh nghiệp.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động như: Gian hàng san sẻ yêu thương - Tiếp sức thanh niên công nhân vượt qua đại dịch tại Nhà văn hoá thôn Núi Hiểu, Quang Châu, Việt Yên, BG. Tại chương trình Đoàn Khối tổ chức gian hàng đồng giá 50.000đ/1 gói sản phẩm gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Mỳ tôm, Bột canh, nước giặt, đường, sữa... Tổ chức thay dầu xe máy miễn phí tiền công, giảm 50% giá dầu; Tư vấn, bán bảo hiểm xe máy với giá ưu đãi; Hỗ trợ đổi sim Vinaphone 4G miễn phí, tư vấn chuyển mạng giữ số và các gói cước ưu đãi phù hợp với công nhân.    
Phối hợp với Tỉnh đoàn - Hội LHTN tỉnh tặng 30 suất quà với mỗi suất là 20kg gạo/ng, tặng 20 suất quà gồm sữa, trứng cho 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị hỗ trợ 30 triệu đồng trong chuỗi các hoạt động.
Từ các hoạt động đồng hành đã giúp thanh niên công nhân tại các doanh nghiệp phần nào vơi đi các khó khăn trong mùa dịch để ổn định trong cuộc sống và công việc.

Huy Lương

Các tin khác