Kết nạp đảng viên mới đúng ngày sinh nhật Bác 19/5

Ngày đăng: 15:06, 20/05/2020

Ngày 19/5/2020, đúng ngày kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ  Điện lực Lục Nam - Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức Lễ kết nạp 02 quần chúng ưu tú Chu Đình Hùng và Nguyễn Thị Thanh Nga vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tới dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Hoàng Ngọc Châm- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đỗ Bình Dương- UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang cùng các đảng viên, đoàn viên ưu tú trong đơn vị.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoan- Bí thư Chi bộ Điện lực Lục Nam đã  giao nhiệm vụ cho đảng viên mới theo quy định điều lệ Đảng, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ và các tổ chức Đoàn thanh niên và Công đoàn Điện lực Lục Nam tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã  chúc mừng các cá nhân đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực trong học tập và công tác, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ Điện lực Lục Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Giang ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa then chốt trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Nhiệm vụ này luôn được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy Khối và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Như Ngọc

Các tin khác