Chi bộ Công ty TNHH Thương mại Công Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 14:11, 07/10/2019

Ngày 05/10/2019 tại Phòng họp Công ty TNHH Thương mại Công Minh, Chi bộ Công ty TNHH Thương mại Công Minh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Dự buổi Lễ kết nạp có lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh; Bí thư Chi bộ, trưởng các phòng, đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Công Minh đã trao quyết định cho đảng viên mới Phan Văn Thuyết. Năm 2019, Chi bộ Công ty đã kết nạp được 02 đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch.
Tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty đã phát biểu chúc mừng cá nhân đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đề nghị đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên; đồng thời giao nhiệm vụ, phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Trung Hiếu
 

Các tin khác