Đoàn Khối phối hợp tổ chức chương trình "Giờ thứ 9"

Ngày đăng: 10:56, 02/10/2019

Tối ngày 30/9/2019, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Nhà văn hóa lao động tỉnh, Hội LHTN huyện Việt Yên tổ chức Chương trình sân chơi văn hóa “Giờ thứ 9” dành cho thanh niên công nhân tại Các khu công nghiệp.
Tham gia Chương trình có 4 đội chơi đại diện cho 30 câu lạc bộ nhà trọ công nhân của 4 xã tại các Khu công nghiệp: Hoàng Ninh, Hồng Thái, Vân Trung và xã Quang Châu.

Trải qua 3 phần thi, Câu lạc bộ nhà trọ công nhân xã Quang Châu đã đạt Giải Nhất. Ban tổ chức cũng trao 1 giải B, hai giải C; 2 giải phụ gồm giải màn chào hỏi xuất sắc nhất và Giải phần thi tài năng xuất sắc nhất cho các đội dự thi.
Thông qua chương trình “Giờ thứ 9”, thanh niên công nhân tại Các khu công nghiệp được trang bị kiến thức và nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực xã hội và pháp luật nói chung và các kiến thức pháp luật liên quan trực tiếp đến người lao động; cũng như được giao lưu văn hóa, văn nghệ...

Cũng tại chương trình, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng công trình thanh niên "Điểm vui chơi" cho thanh thiếu nhi tại Khu công nghiệp trị giá 20 triệu đồng.
Đây là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Lương Huy

Các tin khác