Hội Cựu chiến binh và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ

Ngày đăng: 13:53, 26/07/2019

Ngày 26/7/2019, Hội Cựu chiến binh (CCB) và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức gặp mặt thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Quốc Hà, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bắc Giang, Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đây là hoạt động thường niên, là dịp để Hội CCB và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tri ân những cống hiến và sự mất mát to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công trong Đảng bộ Khối, viết tiếp truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Hà nêu bật ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ngày Thương binh, Liệt sỹ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi, tặng quà, động viên thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công, các hoạt động về nguồn, viếng nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân, giáo dục truyền thống... của Hội CCB và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh trong những năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới hai tổ chức tiếp tục phát huy và làm tốt công tác phối hợp trong các hoạt động tri ân, về nguồn, giáo dục truyền thống dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, quan tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng trong Đảng bộ Khối và trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Quốc Hà trao quà các thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt Hội CCB và Đoàn Khối đã trao tặng 34 suất quà trị giá 13.600.000 đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ trong Đảng bộ Khối, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của hai tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong Đảng bộ Khối đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. 
Trường Tam

Các tin khác